7 Plugin Seo tốt nhất dành cho wordpress năm 2017

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để có thứ hạng cao là điều mà ai ai cũng muốn. ngay cả khi bạn là người không có kiến thức về Seo thì nếu như đã điều hành và phát triển một website hay một blog thì sớm muốn gì khái niệm seo là gì ? Bạn cũng cần phải biết.

Seo có dựa trên nhiều yếu tố để xếp hạng nội dung cho một website. Chính vì vậy nếu như bạn sử dụng wordpress thì bạn sẽ thấy nó có hàng trăm plugin giúp website bạn tăng khả năng seo dựa theo tiêu chi của công cụ tìm kiếm, và nếu như bạn đã sử dụng những plugin hỗ trợ seo cho wordpress thì trước mắt bạn không cần phải là một người rành seo bạn cũng có thể có được những thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

Để giúp những bạn mới sử dụng wordpress có khái niệm tốt nhất về seo mình đã tổng hợp được 7 plugin seo tốt nhất cho wordpress trong năm 2017 và dĩ nhiên nó là một trong những trợ thủ mạnh để giúp bạn thực hiện chiến dịch seo tổng thể.

1 : Yoast SEO

Yoast-SEO-Plugin

Seo By Yoast là plugin được cá nhân mình cực kỳ yêu thích bởi đây là một plugin Seo miễn phí với cực kỳ nhiều chức năng hữu ích. Hiện tại Yoast Seo có hơn 1 triệu người sử dụng với dánh giá trung bình từ 4,5 sao trở lên. Với plugin Seo By Yoast bạn có thể tối ưu Seo onpage cực tốt bằng chức năng Forcus keyword đảm bảo nội dung của bạn chứa những từ khóa chính và phụ.

Ngoài ra khi sử dụng plugin Seo By Yoast bạn cũng sẽ có một chức năng tạo sitemap.xml tự động mà không cần sử dụng thêm bất kỳ plugin nào khác. Khung hiển thị kết quả xem trước cho phép bạn mô phỏng nội dung bài viết của bạn trên kết quả tìm kiếm.

2: SEO Ultimate

seo-ultimate

SEO Ultimate có cực kỳ nhiều chức năng mà bạn khi đọc qua phải đau đầu. Ngoài chức năng chỉnh sửa title và dipscription cơ bản thì nó có một số chức năng mà mình khá là thích như: autolink và liên kết Neo điều này rất là hay và có ích đối với chúng ta trong quá trình tiến hành Seo Onpage tổng thể.

3: All in One SEO Pack

all-in-one-seo-pack

Plugin All in One SEO Pack hiện tại cũng có trên một triệu người dùng với các chức năng tương tự yoast Seo, thế như nhà phát triển plugin Seo này tuyên bố All in One SEO Pack là plugin tốt nhất để tích hợp với woocommerce. Ngoài ra, một trong những tính năng vô cùng độc đáo của nó là tự động tạo các thẻ meta và tối ưu hoá tiêu đề để xếp hạng tìm kiếm tốt hơn

4: Squirrly SEO

squirrly-seo

Plugin Squirrly SEO thích hợp với những người không có nhiều kinh nghiệm về phát triển nội dung, điểm mạnh của nó là giúp bạn tạo ra những nội dung chuẩn seo thân thiện với con người.

5: WooCommerce – All in One SEO Pack

woocommerce-all-in-one-seo-pack

Thực chất đây là một addon mở rộng dành cho plugin All in One SEO Pack, khi kích hoạt addon này trong mục sản phẩm, danh mục… của woocommerce sẽ có thêm phần Title và dipscription cho phép bạn chỉnh sửa chúng đơn giản hơn.

6: All 404 Redirect to Homepage

all-404-redirect-to-homepage

Việc website có nhiều liên kết lỗi quả là điều không tốt trong quá trình thực hiện triển khai dự án seo, để đảm bảo việc này chúng ta hãy chuyển hướng liên kết lỗi 404 về trang chủ tại bài viết này.

7: SEO Internal Links

Tạo ra những liên kết nội liên quan trong bài viết để tăng thời gian onsite là một trong những chiến dịch cực kỳ hiệu quả và cần thiết. Bạn có thể xem hướng dẫn tạo liên kết nội bộ tại đây.

Như vậy mình đã giới thiệu đến các bạn 7 plugin seo miễn phí tốt nhất dành cho wordpress năm 2017. Nhìn chung các plugin có nhiều điểm tương đồng với nhau. Chính vì vậy sử dụng plugin nào không quan trọng quan trọng bạn phải hiểu được các chức năng của nó để vận dụng cho tốt vào chiến dịch Seo của mình.

Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

6
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Bảo NguyễnTrúcLinh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Linh
Guest

Có sử dụng được cho WordPress.com không ạ?

Trúc
Guest

Squirrly SEO là sao anh? Giúp tìm kiếm nội dung hay gợi ý soạn thảo nội dung?

Create AccountLog In Your Account