Chính sách – Điều khoản

Khi các bạn truy cập và sử dụng nội dung số tại blog Bảo Nguyễn bạn cần phải tuân thủ một số nguyên tắc sau đây do blog đề ra.

A. QUY ĐỊNH VỀ BÌNH LUẬN

  1. Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu. Mọi bình luận bằng tiếng Việt không có dấu (nếu không có lý do chính đáng) sẽ bị xóa bỏ.
  2. Không chèn links không liên quan vào trong nội dung bình luận.
  3. Khuyến khích sử dụng tên thật khi bình luận. Không sử dụng các từ khóa trong tên người bình luận (nickname). Nếu cố tình vi phạm sẽ bị gỡ bỏ link website hoặc xóa bình luận.
  4. Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật. Hãy thể hiện mình là người có văn hóa.

Tất cả các bình luận đăng tải sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vui lòng tuân thủ các quy định trên để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

B. QUY ĐỊNH VỀ LIÊN HỆ

  1. Mọi thắc mắc về bài viết, các vấn đề kỹ thuật… vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới các bài viết có liên quan để được giải đáp. Chúng tôi sẽ không trả lời và không có trách nhiệm trả lời những email, tin nhắn, cuộc gọi liên quan đến các vấn đề kể trên, nếu bạn không phải là khách hàng của baonguyenblog.com.
  2. Chúng tôi chỉ áp dụng hình thức hỗ trợ qua điện thoại, email, Facebook, Skype, Yahoo! đối với các khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trả phí của baonguyenblog.com.

Đối với những bạn đăng kí thông tin sử dụng tại baonguyenblog.com chúng tôi cam kết giữ an toàn thông tin của các bạn, không sử dụng dụng ngoài mục đích gửi cho các bạn những thông tin bài viết hữu ích tại baonguyenbog.com.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và tìm cho mình được nhiều thông tin hữu ích tại blog !

Admin: Bảo Nguyễn

 

Create AccountLog In Your AccountBảo Nguyễn chỉ hỗ trợ khách hàng qua Email, zalo và hotline ( 0169.865.5334 ).Xem chi tiết