Hướng dẫn chuyển hướng contact form 7 đến trang cảm ơn

Ở bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng plugin contact form 7 mình có giới thiệu với các bạn sơ qua về Additional Settings cho phép thiết lập các đoạn mã bổ sung. Nhưng thực hư tác dụng của nó như thế nào thì ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển hướng người dùng contact form 7 đến trang cảm ơn sau khi gửi email thành công.

cam-on-ban-da-gui-email

Như các bạn cũng biết thông thường sau khi chúng ta gửi email thành công, mặc định nó sẽ có một thông báo hiện ra ngay bên dưới cho biết ta đã gửi thành công email. Thế nhưng nếu như bạn muốn tạo một cái gì đó phá cách như là chuyển hướng đến trang cảm ơn thì plugin contact form 7 hoàn toàn có thể làm cho bạn.

Để làm được chức năng như vậy bạn cần truy cập vào Contact, tiến hành chỉnh sửa một biểu mẫu contact nào đó bạn muốn nó có chức năng chuyển hướng, sau đó bạn click vào tabs Additional Settings để viết đoạn mã chuyển hướng như hình dưới.

thiet-lap-chuyen-huong-contact-form-7

Việc cần làm của bạn là copy và dán đoạn mã này on_sent_ok: "location.replace('http://www.tenmien.com/trang-cam-on-cua-ban');" vào sau đó tiến hành chỉnh sửa url dẫn đến trang cảm ơn của bạn.

Về việc thiết kế trang cảm ơn bạn có thể sử dụng trình viết bài mới hoặc trang mới để thiết kế, đẹp hay xấu là do mỗi người làm cho lên vấn đề này bạn hoàn toàn làm chủ.

Như vậy là mình vừa hướng sẫn cho các bạn cách tạo chuyển hướng người dùng contact form 7 đến trang cảm ơn sau khi gửi email thành công rồi. Bạn có thích chức năng này hay không hay comment cho mình biết nhé.

Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Create AccountLog In Your Account