Hướng dẫn chuyển hướng contact form 7 đến trang cảm ơn

Ở bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng plugin contact form 7 mình có giới thiệu với các bạn sơ qua về Additional Settings cho phép thiết lập các đoạn mã bổ sung. Nhưng thực hư tác dụng của nó như thế nào thì ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển hướng người dùng contact form 7 đến trang cảm ơn sau khi gửi email thành công.

cam-on-ban-da-gui-email

Như các bạn cũng biết thông thường sau khi chúng ta gửi email thành công, mặc định nó sẽ có một thông báo hiện ra ngay bên dưới cho biết ta đã gửi thành công email. Thế nhưng nếu như bạn muốn tạo một cái gì đó phá cách như là chuyển hướng đến trang cảm ơn thì plugin contact form 7 hoàn toàn có thể làm cho bạn.

Để làm được chức năng như vậy bạn cần truy cập vào Contact, tiến hành chỉnh sửa một biểu mẫu contact nào đó bạn muốn nó có chức năng chuyển hướng, sau đó bạn click vào tabs Additional Settings để viết đoạn mã chuyển hướng như hình dưới.

thiet-lap-chuyen-huong-contact-form-7

Việc cần làm của bạn là copy và dán đoạn mã này on_sent_ok: "location.replace('http://www.tenmien.com/trang-cam-on-cua-ban');" vào sau đó tiến hành chỉnh sửa url dẫn đến trang cảm ơn của bạn.

Về việc thiết kế trang cảm ơn bạn có thể sử dụng trình viết bài mới hoặc trang mới để thiết kế, đẹp hay xấu là do mỗi người làm cho lên vấn đề này bạn hoàn toàn làm chủ.

Như vậy là mình vừa hướng sẫn cho các bạn cách tạo chuyển hướng người dùng contact form 7 đến trang cảm ơn sau khi gửi email thành công rồi. Bạn có thích chức năng này hay không hay comment cho mình biết nhé.

Hướng dẫn chuyển hướng contact form 7 đến trang cảm ơn
2 (40%) 1 vote

Nhận xét bài viết

bình luận

Thêm một nhận xét

Một số lưu ý:
- Không đặt từ khóa trong mục "Tên".
- Hãy sử dụng tên và địa chỉ Email chính xác.
- Hãy bình luận bằng tiếng việt có dấu.
Tất cả những bình luận vi phạm sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn khỏi blog