Đào tạo seo ! chia sẻ kiến thức cần biết trước khi học seo

 

Đào tạo seo ở đâu Hà Nội uy tín chất lượng…là những câu hỏi mà bạn và những người có đam mê với mảng marketing online thường hay băn khoăn trước khi quyết định bỏ tiền theo học một khóa học seo uy tín.

Câu trả lời trên không khó đối với những người khi lên google search từ khóa ” Đào tạo seo ” theo kinh nghiệm của chúng ta thì cứ website nào liên quan đến mảng đào tạo nghề seo mà đứng từ top 1 đến top 3 là chứng ta click và đăng kí khóa học ở đó, đơn giản vì từ khóa về ngành này rất đặc thù, không phải ai thích hoặc muốn là lên top được từ khóa đó. Kể cả tôi cũng vậy, dù đăng bài viết nhưng nó ở tận trang bao nhiêu trên công cụ tìm kiếm thì chịu.

Có nên tham gia khóa đào tạo seo để đi làm ?

Chắc hẳn các bạn hiện nay đều biết rõ các doanh nghiệp đang cần và tuyển những người làm seo có năng lực với một mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt đến mức nào.

dao-tao-seo

Lớp học đào tạo seo

Tôi không muốn nói toẹt ra là cái nghề làm seo của anh em chúng ta nó phụ ( Làm được việc thì người ta quý, người ta thương ! Thích gì được đấy , còn không thì ngược lại..). Bạn có thấy nó giống nghề thợ xây dựng không ?

Chính vì vậy để người ta quý người ta thương thì bản thân chúng ta phải có năng lực, cho lên một khóa học seo uy tín chuyên nghiệp là cần thiết nếu bạn xác định theo nghề này.

Nhưng để tìm một trung tâm đào tạo nhân lực seo giỏi thì không phải ai cũng tìm được, minh chứng cho điều này là đợt cập nhật thuật toán google Penguin Real Time vừa rồi rất nhiều trung tâm mà trước kia đứng top từ khóa ” Đào tạo SEO ” đều bị tụt hạng, thay vào đó là những website chưa bao giờ xuất hiện trên top từ khóa đó lại vươn lên thứ hạng cao, mặc dù người ta không kinh doanh dịch vụ này.

Cho nên câu hỏi đặt ra là từ trước đến giờ họ đã làm những gì? Sao tụt top hàng tháng trời không cho lên top trở lại được…Bản thân mình thì chưa đi theo bất kì một trung tâm dạy seo nào cho lên có thể câu từ viết ra nó hơi thiên về cái tôi của mình, nhưng nếu xét một cách tổng thể, các bạn muốn theo học một khóa seo theo mình lên tìm hiểu các yếu tố sau.

1: Trung tâm đó phải đứng top trên google về từ khóa liên quan đến dịch vụ đang làm: Không thể chỉ chém gió xuông mà người dùng hoặc khách hàng họ cần cái kết quả ngay trước mắt trước khi đi học.

2: Người dạy bạn là ai: Lên tìm hiểu kỹ người sẽ dạy bạn , họ đã cống hiến trong lĩnh vực của họ và của bạn như thế nào, đừng như mấy anh đa cấp ( đóng thùng , sơ vin – đi xe bus).

3: Bạn sẽ học được gì ở một khóa học: Hiện tại theo mình được biết là các trung tâm đào tạo seo có một lịch trình học rất phong phú, thoạt nghe qua rất phong phú nhưng tóm lại nó rất giống nhau. Bạn lên dành thời gian lướt qua 5 vị trí top đầu từ khóa bạn tìm kiếm để tìm hiểu quy trình dào tạo của họ bạn sẽ nhận ra.

nghien-cua-seo

Nghiên cứu seo

4: Đừng quan trọng đến giá cả: Học để kiếm tiền và nuôi sống gia đình, vì vậy đắt hơn nhau một vài trăm ngàn hoặc 1 triệu , bạn đừng quan tâm. Lên nhớn câu nói ” Đắt sắt ra miếng ” nhưng không vì thế mà cứ nơi nào dạy đắt ta sẽ vô học, lên có cách phán đoán tích cực.

Vậy có lên theo học seo ở trung tâm không ?

Câu trả lời là ? Nếu bạn đã xác định được rõ ràng con đường mình sẽ đi, bởi vì seo rất mệt mỏi, suốt ngày ngồi máy tính cho lên hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Bản thân tôi không được học seo cũng là một thiệt thòi, nhiều người có quan niệm bỏ một khoản tiền ra để người ta dạy mình thay vì ngồi mày mò tốn công.

Nhưng chính tôi lại thích mày mò hơn. Vô mấy trang tiếng anh dùng google dịch đọc câu được câu chăng, xong quay vô áp dụng thực tế dự án, thất bại ở đâu, tôi đứng lên ở đó. Mong là các bạn sẽ không giống tôi.

Tôi không giỏi nhưng chắc chắn tôi có đủ kiến thức về seo , từ khóa gì quan trọng có tiền tôi đều làm lên top được. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ seo của tôi hãy liên hệ với tôi. Hoặc có yêu cầu gì về seo hãy liên hệ với tôi.

Like nhé:

Thêm một nhận xét

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

33 − = 31