Dịch vụ cài đặt themes wordpress giống demo miễn phí

WordPress được biết đến là mã nguồn mở đơn giản, dễ sử dụng. Nếu các bạn chịu khó đọc qua một vài bài viết trên mạng là có thể cài đặt được cho mình một website phục vụ công việc bán hàng và viết blog…Thế nhưng để tối ưu hết hiệu năng về lâu về dài cho website wordpress thì không phải ai cũng làm được, nếu không có kiến thức về code.

wordpress-theme
Dịch vụ cài đặt themes wordpress giống demo

Dịch vụ cài đặt themes wordpress giống demo của Bảo Nguyễn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.Thông thường hiện nay để thuê thiết kế website theo ý mình thì sẽ tốn khá nhiều tiền, còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí chỉ cần đầu tư một khoản tiền nhỏ mua một theme wordpress trả phí là có thể bắt đầu công việc của mình.

Hiện tại dịch vụ setup theme giống demo của bên mình sẽ có một số hạng mục chính như sau:

  1. Cài themes giống theme mẫu 100%.
  2. Cài đặt plugin hỗ trợ seo.
  3. Plugin scan virus.
  4. Tối ưu tốc độ load cho website.
  5. Và một số chức năng khác tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn
Để triển khai được dịch vụ cài đặt themes wordpress thì bắt buộc bạn phải có themes gốc trước khi thuê bên mình cài đặt. Nếu trong trường hợp bạn không có themes gốc từ nhà phát triển bạn có thể thuê dịch vụ bán theme giá rẻ bên mình hoặc dịch vụ thiết kế website bán hàng bên mình để có được những mẫu ưng ý nhất.

Ngoài ra nếu như bạn chưa có ý tưởng mua domain và hosting, mình sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn cách chọn tên miền và công ty cung cấp hosting tốt. Nếu như kết hợp với dịch vụ seo giá rẻ bên mình thì sẽ là một lợi thế dành cho bạn.

Dịch vụ cài theme wordpress miễn phí

Hiện tại Bảo Nguyễn Blog đang làm affiliate cho 2 nhà cung cấp hosting. Nếu bạn mua hàng qua link affiliate của mình thì mình sẽ được hưởng 1 khoản tiền huê hồng, còn về giá mua của bạn sẽ không bị tăng lên.

Tôi được gì khi mua qua link affiliate của bạn ?

Dĩ nhiên là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Bảo Nguyễn như cài đặt website và tối ưu website sao cho tốc độ load tốt nhất.

1: Hawkhost

Hiện tại Bảo nguyễn Blog đang sử dụng hosting tại đây, mình thấy hosting của hawkhost khá trâu bò chưa bao giờ mình phải sử dụng đến sự trợ giúp của họ. Để mua hosting hoặc VPS hawkhost bạn vui lòng truy cập tại đây.

2: Azdigi

Azdigi là công ty do bác Thạch Phạm sáng lập, chất lượng hosting ở đây thì các bạn không phải no nghĩ. Hiện tại Bảo Nguyễn Blog đang sử dụng gói KVM SSD VPS – B tại azdigi. Để mua hosting hoặc VPS bạn vui lòng truy cập tại đây.

Lưu ý: Sau khi các bạn mua hàng qua link giới thiệu của mình và thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ. Vui lòng liên hệ với mình theo thông tin liên hệ bên dưới để mình tiến hành cài đặt dịch vụ wordpress cho bạn.

Dịch vụ cài theme wordpress trả phí

Hiện tại chi phí để cài đặt themes giống demo bên mình đưa ra là : 200.000 VNĐ/1 website..

Nếu quý khách chuyển tiền vui lòng nhập thêm thông tin là số điện thoại hoặc địa chỉ email để mình đối chiếu .
Mọi thông thắc mắc vui lòng liên hệ:

  • Email: ntbaobg@gmail.com
  • Hotline: 0936.997.425

Tìm bài viết trên google:

dịch vụ cài theme wordpress

+ dịch vụ cài theme wordpress giống demo

+ dịch vụ cài theme cho wordpress

+ dịch vụ wordpress

+ dịch vụ cài đặt wordpress


Create AccountLog In Your Account