Dịch vụ viết bài Pr dự án bất động sản Bảo Nguyễn Blog ra đời trong bối cảnh ngành môi giới đất, dự án bất động sản đã phát triển mạnh mẽ, khi mà mọi thông tin con người đều tìm hiểu qua internet. Với mong muốn đem lại cho những nhà môi giới bđs có được một dịch vụ viết bài quảng cáo thuê với chất lượng tốt nhất , chuyên nghiệp nhất kèm theo đó là chi phí rẻ nhất.

dich-vu-viet-bai-pr-bds

Những lý do lên lựa chọn dịch vụ viết bài Pr BĐS tại Bảo Nguyễn Blog

 1. Có kinh nghiệm về Seo Marketing Online trên 4 năm.
 2. Chuyên Seo các dự án bất động sản.
 3. Chí phí rẻ nhất, cạnh tranh nhất.
 4. Thời gian hoàn thành số lượng bài viết lớn nhanh.
 5. Cấu trúc bài viết chuẩn Seo, kích thích mua hàng ở mức cao nhất.

Trong quá trình triển khai dịch vụ thiết kế website bất động sảndịch vụ Seo bất động sản cho những cá nhân tổ chức Bảo Nguyễn Blog luôn nhận được nhiều điều thắc mắc chung của khách hàng là chất lượng và uy tín. Chính vì vậy cá nhân mình hiểu rõ tầm quan trọng của dịch vụ mình cung cấp nằm ở con người và chất lượng cung cấp cho khách hàng của mình ở mức độ cao nhất với cái tâm yêu nghề.

Dịch vụ viết bài sale dự án bất động sản là một trong những lĩnh vực, yếu tố của Seo Onpage nhưng phải đảm bảo được các yếu tố kích thích khách hàng để lại thông tin hoặc gọi điện cho bạn. Chính vì vậy để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài pr bđs không phải là chuyện dễ dàng khi mà trên công cụ tìm kiếm google tràn ngập các thông tin mời chào khác nhau.

Một số yếu tố để quyết định lựa chọn đơn vị viết bài sale bds

phan-van-khi-lua-chon-dich-vu-viet-bai-pr

Trước khi lựa chọn đơn vị hợp tác bạn lên tham quan qua tất cả những đơn vị nhận viết bài thuê , viết content thuê có trên google xem cách thức của họ ra sao. Dưới đây sẽ là những yếu tố nếu bản thân Bảo Nguyễn Blog tìm thuê các đơn vị hoặc cá nhân mình chuyên nhận viết bài bất động sản thuê hoặc viết bài sale thuê…Bản thân mình sẽ lựa chọn các đối tác, đơn vị hội tụ đủ những yêu tố sau.

 1. Số lượng tối thiểu họ nhận là bao nhiêu bài trên 1 lần nhận ( Cái này là rất quan trọng nhiều đơn vị nhận yêu cầu từ 10 đến 20 bài trở lên ).
 2. Chi phí về giá ( Bạn nên biết rằng viết bài Pr dự án có chi phí khác với bài tin tức dự án. Bên cạnh đó số lượng từ của mỗi bài viết cũng có giá khác nhau ).
 3. Chính sách thanh toán ( Nhiều đơn vị luôn muốn nhận toàn bộ tiền trước, như vậy họ nắm đằng chuôi trong khi chất lượng bài viết thì chúng ta chưa thể kiểm định được ).
 4. Tiến độ bàn giao bài viết ( Số lượng bài viết hoàn thành trong bao lâu cũng là một yếu tố ).
 5. Cấu trúc chuẩn Seo,copyright ( Vấn đề này rất quan trọng nhiều nhà môi giới dự án bất động sản không am hiểu kỹ thuật Seo dễ mắc kẹt ở đoạn này ).
 6. Vị trí từ khóa về dịch vụ của họ top mấy trên google ( Đã làm dịch vụ về Seo thì nhất định bản thân cá nhân hoặc đơn vị  phải có thứ hạng tốt trên google không tính chạy quảng cáo để có top nhé ).

Số lượng bài viết pr BĐS bao nhiêu là đủ cho một dự án

Thật sự mà nói không có một khái niệm chính xác là một website cần có bao nhiêu bài viết mới có thể Seo từ khóa bất động sản hoặc dịch vụ, sản phẩm lên top. Bản thân Bảo Nguyễn Blog đã từng Seo khá nhiều dự án bất động sản nói riêng và những dự án giới thiệu sản phẩm dịch vụ nói chung lên top rất nhiều từ khóa mà chỉ có vỏn vẹn duy nhất 1 bài viết.

ranking-tu-khoa-chi-ven-ven-1-bai-viet-gioi-thieu-san-pham
Ranking từ khóa chỉ với 13 backlink và duy nhất 1 bài viết có trong website với lượng traffic khủng

Tuy nhiên theo cá nhân mình nghĩ nếu như bên bạn sale một dự án bất động sản nào đó thì tốt nhất website phải có từ 10 bài viết đến 20 bài viết trở lên sẽ là tốt nhất trong đó sẽ có một bài pr dự án bđs còn lại là các bài viết tin tức bổ trợ. Như vậy sẽ tạo cho website có độ chuyên nghiệp hơn trong mắt người dùng và có thể tối ưu onpage tốt hơn.

Bảng báo giá dịch vụ viết bài bđs và các sản phẩm khác

bang-gia-dich-vu-viet-bai

Cam kết từ Bảo Nguyễn Blog

Như đã đề cập ở trên Bảo Nguyễn Blog luôn mong muốn phục vụ tất cả các khách hàng đã tìm được Bảo Nguyễn Blog trên internet với dịch vụ và chất lượng tốt nhất, cam kết thực hiện dịch vụ bằng cái tâm nghề nghiệp. Nếu bạn đã tìm được đến đây dù là bạn có sử dụng dịch vụ của Bảo Nguyễn Blog hay không, chỉ cần bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với mình để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

+ Hotline / SMS: 0936.997.425

+ Email: ntbaobg@gmail.com

Bạn đang muốn thiết kế website hãy liên hệ với Bảo Nguyễn Blog qua form này nhé ! hãy để mình giúp bạn đánh bại đối thủ bằng 1 website chuẩn seo như bạn đã tìm thấy Bảo Nguyễn

Tư vấn làm webBáo giá thiết kế webBáo giá dịch vụ viết bàiYêu cầu khác

Khảo sát ngoài lề: Bạn có thể cho mình biết là bạn tìm thấy Bảo Nguyễn BLog bằng cách nào không ?

Qua googleQua FacebookQua CoccocQua giới thiệuQua nguồn khác
Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Create AccountLog In Your Account