Giới thiệu về seri học HTML cơ bản cho newbie

Bài này thuộc phần 1 nằm trong tổng 9 phần của serie Học HTML cơ bản

Serie học html cơ bản này sẽ là một chuỗi các bài viết mở màn cho những loạt bài viết chia sẻ kiến thức lập trình website sau này của mình. Ở serie học html này mình sẽ quay video kèm theo cho các bạn để các bạn có thể dễ dàng hiểu được nội dung mà đôi khi mình viết nó chưa được trôi chảy.

Như các bạn biết đấy html và css là 2 thành phần cực kì quan trọng quyết định hình thành lên 1 website, học html và css không khó cho lên các bạn đừng no lắng về lượng kiến thức trước khi học nhé.

HTML là bộ xương của 1 website
HTML là bộ xương của 1 website

Vậy ở serie học html cơ bản này sẽ có những gì ?

Đối với học html này nói chung và serie học css về sau nói riêng mình sẽ cố gắng đặt mình vào vị trí của các bạn để từ đó truyền đạt cho các bạn những nội dung cốt lõi nhất và dễ hiểu nhất qua các demo ví dụ.

Toàn bộ serie này các bạn sẽ hiểu html là gì, cách thức viết các cặp thẻ của một tập tin html , đồng thời bạn cũng biết được bố cục hình thành 1 website nó sẽ ra sao.

Hiện tại mình chỉ tập chung vào việc viết nội dung cho serie , còn về video mình sẽ upload khi nào hoàn thành xong serie học html cơ bản này, vì vậy các bạn có thể xem video ngay sau khi bài cuối cùng kết thúc.

Bắt đầu nhé !

Bây giờ bạn đã bắt đầu cho việc học html của mình chưa ? Vậy thì còn đợi gì nữa hãy nhấn vào bài đầu tiên bên dưới để chúng ta cùng nhau học html thôi.

Bài viết khác cùng serie

Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Create AccountLog In Your Account