Giới thiệu về seri học php cơ bản online miễn phí

Bài này thuộc phần 1 nằm trong tổng 5 phần của serie Học php online

Helo chào mừng các bạn đã quay trở lại blog Bảo Nguyễn với serie hướng dẫn học php online. Mở đầu blog mình đã làm 2 serie đó là học html cơ bản và serie học css. Đó là những thứ căn bản nhất của nghề lập trình web mà mình muốn giới thiệu với các bạn.

Người ta nói cái gì cũng phải có quá trình , không ai mà chưa biết đi mà đã tập chạy cả. Dẫu biết là việc học lập trình hơi phức tạp thế nhưng một khi đã theo đuổi nghành này thì bạn không thể có sự lựa trọn thứ 2.

PHP là một ngôn ngữ lập trình web phổ biến, tất cả các lập trình viên đều phải biết, vì vậy nếu như bạn nắm vững về kiến thức php mình tin chắc bạn sẽ học những ngôn ngữ lập trình khác rất nhanh.

Vậy serie học php cơ bản này có gì đặc biệt

Như các bạn đã biết việc viết ra một dòng code đó là quy ước chung của nó điều này mình không thể nào mà suy diễn chữ a thành chữ b được. Bạn hiểu điều này chứ .

Nghĩa là mỗi người có một phương pháp học và phương pháp dạy khác nhau nhưng ý nghĩa cuối cùng cũng chỉ là kết quả là bạn biết cách viết code php và vận dụng nó. Hiện nay trên mạng có khá nhiều cá nhân, tổ chức mở lớp học php online miễn phí và thu phí. Cá nhân mình thì chưa học ở những nơi đó cho lên mình cũng không biết về chất lượng của họ ra sao.

Nhưng mình cam đoan các bài học đều tựa tưa giống nhau, chỉ khác mỗi phương pháp tổ chức giảng dạy và giáo trình họ soạn ra như thế nào mà thôi. Bảo Nguyễn Blog cũng vậy trước khi mình viết serie này thì thực sự mình đã tìm hiểu và tổng hợp các bài học từ rất nhiều nguồn tiếng Việt và tiếng Anh + thêm kinh nghiệm đúc kết của mình khi học php trước kia nữa.

Mình muốn truyền tải tất cả những gì mình học được cho các bạn với một cách dễ hiểu nhất, tạo cho các bạn cảm giác thoải mái khi học , không có cảm giác nhàm chán khi học php. Trước tiên nếu tính từ thời gian viết bài này mình sẽ chỉ tập trung vào viết bài cò về video chắc phải ra tết mình mới quay được vì hầu như các bài viết trên Bảo Nguyễn chưa có video.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với serie học php cơ bản này của mình thì hãy chuẩn bị mì gói để chúng ta cùng nhau cày nhé 😀 xin chân thành cảm ơn.

Bài viết khác cùng serie

[Học PHP] Tổng quan về PHP – Những thứ cần để học php

Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Create AccountLog In Your Account