Giới thiệu về serie học css cơ bản cho newbie

Bài này thuộc phần 1 nằm trong tổng 7 phần của serie Học CSS cơ bản

Kết thúc serie học html cơ bản chắc hẳn các bạn cũng đã biết cách thiết kế cho mình một website bằng html rồi đúng không, nhưng các bạn lại chưa biết cách điều hướng giao diện của nó, cũng như trang trí website của mình trong thật bắt mắt. Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong serie học css cơ bản này của mình.

css-organization

Seri học css cơ bản này có những gì ?

Vẫn là những câu nói quen thuộc, chủ yếu mình tập trung vào giới thiệu cho bạn những câu lệnh và cú pháp cần thiết trong css. Bạn sẽ được hướng dẫn cách nhúng tập tin css vào website của bạn, đồng thời bạn sẽ biết được cách điều chỉnh css lên vị trí hích hợp mà bạn mong muốn.

Ok, học css có khó không ?

Nếu bạn đã biết cách tạo một website bằng html rồi thì việc bạn học về css sẽ dễ như ăn khế bỏi vì cả html và css đều không phải là một ngôn ngữ thiết kế website khó, nó là những thứ căn bản nhất ( nhập môn ) dành cho những người đam mê về lập trình website.

Nói thế không hẳn là bạn có thể học css trong ngày  một ngày 2 nhé, tất cả những gì chúng ta học đều bắt buộc phải có quá trình và kinh nghiệm đúc kết từ đó mời hiểu hết được về các thuộc tính có trong nó từ đó mới có thể tùy biến giao diện đúng ý chúng ta muốn được.

Tưởng gì, giờ học thôi nói hoài 😀

Tất nhiên rồi, nếu bạn đã chuẩn bị tinh thần để bước vào serie học css này thì chúng ta cùng bắt đầu thôi, à mà nhớ là serie học css hoặc loạt bài viết mình trình bày theo serie thì các bạn nên đọc từ đầu đến cuối , ở cuối mỗi bài sẽ có bài tiếp theo nhé. 🙂

Bài viết khác cùng serie

Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Create AccountLog In Your Account