Hành trang chuẩn bị để kiếm tiền online

Bài này thuộc phần 1 nằm trong tổng 9 phần của serie Affiliate tại Việt Nam

Bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn hình thức kiếm tiền không phải mới cũng chẳng phải cũ ở Việt Nam đó là hình thức tiếp thị liên kết affiliate ( giới thiệu sản phẩm ), mới nghe nói qua chứng ta nghĩ ngay đến hình thức đa cấp.

Kiếm tiền online thực sự khả thi và dễ hơn bạn nghĩ
Kiếm tiền online thực sự khả thi và dễ hơn bạn nghĩ

Đúng là hình thức tiếp thị liên kết nó giống như hình thức đa cấp mồi chài người khác mua hàng để chúng ta có được 1 phần hoa hồng từ khoản mua hàng đó. Thế nhưng những sản phẩm mà bạn giới thiệu nó đến từ những nhà cung cấp uy tín với chính sách bán hàng uy tín và những sản phẩm đó  nó cần với người sử dụng chứ không phải chúng ta làm những chuyện tào lao.

Để làm affiliate bạn cần những gì ?

Ở bài viết hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn ở một góc độ là một bloger chân chính ( nghĩa là bạn sẽ giới thiệu và tiếp thị cho những sản phẩm chân chính ). Bản thân mình cũng vậy mình là một bloger mình có những phương pháp kiếm tiền khác nhau để gia tăng thêm cho thu nhập các nhân của mình.

Khác với những bài viết khác bạn đọc được trên mạng nó chỉ chia sẻ cách để bạn đăng ký tài khoản kiếm tiền chứ không đưa ra được cho bạn những phương pháp kiếm tiền, còn mình thì khác mình sẽ chia sẻ cho các bạn toàn bộ phương pháp cũng như quá trình để mình  có thể kiếm tiền được ở lazada, tiki theo góc nhìn của một lập trình viên.

Nếu bạn quan tâm đến những bài viết này của mình bạn có thể theo dõi nó qua địa chỉ https://baonguyenblog.com/series/affiliate-tai-viet-nam chứ mình không để nó công khai trên blog của mình, vì mảng này khá nhạy cảm. Mình muốn ai thực sự quan tâm hãy tìm trên internet. Quý mến mình thì các bạn lưu lại địa chỉ của series kiếm tiền online từ lazada, tiki của mình không thì thôi, bởi blog của mình hoạt động chủ yếu về mảng phát triển website.

Quay trở lại với câu hỏi chính, để có thể kiếm được tiền từ công việc tiếp thị liên kết cho lazada và tiki đứng theo góc độ của mình bạn phải cần một số thứ sau:

Kiến thức về Seo là một yếu tố giúp bạn thành công
Kiến thức về Seo là một yếu tố giúp bạn thành công
  1. Bạn cần có 1 website: Bản thân mình không thích giới thiệu đường link ( URL ) lên mạng xã hội cho bạn bè mình mua như vậy nó sẽ bị bó hẹp trong 1 phạm vi và nó sẽ làm nát mạng xã hội của mình. Chính vì vậy mình sẽ lựa chọn những khách hàng tiềm năng trên internet.
  2. Xác định đúng đối tượng: Bạn cần biết đối tượng bạn nhắm đến là ai bởi vì mỗi mạng quảng cáo sẽ có một điểm mạnh riêng qua đó ta sẽ nhắm được đến đối tượng mình cần để chuyển đổi tốt nhất có thể.
  3. Kiến thức Seo: Bạn cần biết về seo để quảng bá sản phẩm mình tiếp thị đến người dùng chứ không phải bỗng nhiên mà người dùng tìm được link của bạn và click vào đó.
Chỉ như vậy thôi, nếu bạn hội tụ được những yếu tố bên trên thì bạn có thể kiếm được tiền online thông qua phương pháp tiếp thị liên kết rồi đó. Ở bài viết này mình muốn chia sẻ vậy thôi, nếu bạn thấy hồi hộp thì hãy lưu lại địa chỉ của series này, tôi sẽ không làm bạn thất vọng bởi kiến thức tôi chia sẻ, tôi áp dụng đã thành công còn về phía bạn tôi không dám chắc. Hãy chờ những bài viết khác nhé, mọi ý kiến hãy để lại comment. Thân !!!

Bài viết khác cùng serie

Hướng dẫn đăng ký affiliate lazada kiếm tiền qua tiếp thị liên kết

Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Create AccountLog In Your Account