Hiển thị tổng số comment trong wordpress

Hiển thị tổng số nhận xét và bình luận trên website wordpress là một phần khuyến khích các độc giả trên blog của bạn tham gia bình luận tích cực hơn trên blog của bạn, mặt khác nó cho thấy sự phát triển và tăng trưởng của blog đối với người đọc. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để có thể hiển thị tổng số các bình luận và nhận xét có trên blog, website ra trang chủ cho mọi người đều biết nhé.

1: Hiển thị tổng số comment với plugin

Đối với phương pháp sử dụng plugin thì khá là đơn giản và nó sẽ dễ dàng hơn đối với tất cả mọi người. Đầu tiên bạn hãy cài đặt và kích hoạt plugin Simple Blog Stats, sau khi kích hoạt plugin bạn vui lòng truy cập Cài đặt » Simple Blog Stats để cấu hình plugin.

 

Đối với plugin Simple Blog Stats nó cho phép bạn sử dụng để thống kê rất nhiều thứ thông qua shortcode. Ở đây bạn chỉ cần copy đoạn code [sbs_approved] cho phép hiển thị tổng số bình luận có trên website. Công việc tiếp theo bạn có thể dán nó vào bất cứ đâu như là post, pages, widget..

2: Hiển thị tổng số comment với code

Đối với cách làm này sẽ khó với nhiều bạn khộng biết gì về code nhưng nó là tốt nhất vì bạn không cần phải cài plugin cho rắc rối. Công việc của bạn chỉ là sao chép đoạn code bên dưới rồi dán vào tệp tin function.php có trong theme của bạn.

function bnl_comment_count() { 

$comments_count = wp_count_comments();
$message =  'Bảo Nguyễn hiện có <strong>'.  $comments_count->approved . '</strong> bình luận.';

return $message; 

} 
add_shortcode('bnl_total_comments','bnl_comment_count'); 
add_filter('widget_text','do_shortcode');

Đối với đoạn code trên nó chỉ có chức năng thống kê tổng số comment có trên website của bạn sau đó nó sẽ chấp nhận show ra bằng một đoạn shortcode.

Vẫn như cách cũ bạn chỉ việc dán đoạn shortcode [bnl_total_comments] vào post, pages hoặc widget như vậy là bạn đã có thể hiển thị toàn bộ nhận xét có trên website ra một nơi bất kỳ bạn thích rồi đó.

thong-ke-binh-luan-bang-code

Nếu bạn thấy bài viết có ích đừng quên nhấn like để ủng hộ blog phát triển hơn nữa nhé.

Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of

Create AccountLog In Your AccountBảo Nguyễn chỉ hỗ trợ khách hàng qua Email, zalo và hotline ( 0169.865.5334 ).Xem chi tiết