Hướng dẫn seo từ khóa lên top 1 cốc cốc

Trình duyệt cốc cốc trước kia được biết đến với cái tên Cờ rôm+ , mình còn nhớ buổi đầu ra mắt trình duyệt coccoc thì họ quảng cáo rất mạnh tay, ở bất cứ đâu có gắn quảng cáo Adsense là y như rằng thấy ngay quảng cáo về trình duyệt web này.

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề seo trên cốc cốc, không phải tự dưng mà họ lại bỏ thời gian ra để quan tâm đến vấn đề này một cách không có căn cứ. Như bạn đã biết hiện tại ở Việt Nam số người dùng coccoc hiện khá đông, có khi còn vượt mặt google.

cach-seo-coc-coc

Đơn giản bởi vì chức năng nó tích hợp trong trình duyệt nào là download nhanh như IDM, vào facebook không bị chặn… Mình đã để ý và thấy hầu như quán internet nào cũng có trình duyệt này.

Xét về chức năng, tốc độ load

Nếu như xét về chức năng thì trình duyệt cốc cốc và google có nét tương đồng đến 95% đơn giản bởi vì chrome và cốc cốc đều xây dựng dựa trên nền tảng mã nguồn mở  Chromium. Có chăng cốc cốc vượt mặt google tại Việt Nam bởi họ có phát triển thêm cái addon hỗ trợ download nhanh và vượt qua tường lửa để truy cập vào các trang mạng mà một số nhà mạng Việt Nam chặn.

Xét về phương diện tốc độ load ứng dụng và load trang thì cá nhân mình thấy coccoc chậm hơn chrome của google quá nhiều. Không phải vì tôi chê bai hàng Việt Nam nhưng bạn thử mở tầm 50 tab trình duyệt bằng cốc cốc hoặc của chrome ra rồi so sánh sẽ thấy.

Cách seo từ khóa trên cốc cốc

Quay trở lại vấn đề chính đó là phương pháp seo từ khóa rên coccoc như thế nào cho hiệu quả, Nói là vậy chú hiện tại theo thống kê của cốc cốc hiện tại ở Việt Nam có tới trên 18 triệu lượt cài đặt và sử dụng trình duyệt này.

seo-coc-coc

Nếu khéo léo seo thành công trên cốc cốc mỗi tháng bạn chỉ cần khoảng 500 nghìn lượt khách hàng ghé thăm thôi bạn cũng đã kiếm bội tiền từ nó rồi đúng không . Vậy mình sẽ liệt kế một số kỹ thuật seo cốc cốc mà mình đã áp dụng thử cũng có từ khóa lên kha khá.

  • Tiêu đề website cần chưa từ khóa chính đặt ở phần đầu tiên, giống với plugin seo by yoast của wordpres khuyến khích.
  • Mô tả trang lên chứa từ khóa lặp đi lặp lại càng tốt, giống như kiểu spam từ khóa khi seo với google vậy.
  • Số lượng backlink cũng là yếu tố quan trọng nhất, càng nhiều back link đổ về càng có cơ hội lên top cao, nhưng bạn cần phải hiểu là kỹ thuật seo google ngày nay và coccoc hoàn toàn khác nhau.
  • Website đã từng mua quảng cáo với coccoc cũng sẽ có cơ hội được ưu tiên hơn.
Việc seo trên cốc cốc tính đến thời điểm hiện tại chỉ là mang nghĩa chung chung. Nếu như họ không triển khai thuật toán seo thì chúng ta cũng rất khó để mà dự đoán hướng đi cho việc seo, còn về khía cạnh nếu số lượng backlink càng nhiều càng tốt thì bạn cũng lên cân nhắc giữa việc seo coccoc và google.

Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Create AccountLog In Your Account