Data khách hàng bất động sản là một trong những dữ liệu có thể nói là cực hiếm có đối với bất kỳ cá nhân tổ chức nào triển khai dịch vụ bán bất động sản có được. Trong những năm tháng triển khai dịch vụ seo bất động sảnthiết kế website bất động sản cho khách hàng cá nhân mình đã gây dựng lên một hệ thống website vệ tinh về bất động sản.

Do không làm trong lĩnh vực sale bất động sản nên bộ data thông tin khách hàng bất động sản miền Nam này vẫn được mình giữ cho đến hôm nay, với số lượng lên đến hơn 10000 khách hàng đã đăng ký thông tin dự án, chính sách bán hàng, chế độ triết khấu…

thong-tin-khach-hang

Hiện tại cá nhân mình đã lọc được danh sách của 200 khách hàng có nhu cầu về bất động sản tiềm năng nhất dành cho nhân viên bán bất động sản gọi điện tư vấn tỉ lệ quan tâm dự án cực cao bởi vì bộ data này chỉ lấy thông tin mới nhất trong 3 tháng trở lại đây.

Hiện tại bộ data 200 khách hàng này mình sẽ bán chứ không share free nên các bạn thông cảm. Còn nếu bạn muốn tìm data free để tư vấn thì trên mạng có rất nhiều.

Giá của bộ data BDS: 1 triệu / 200 thông tin khách hàng bao gồm ( Họ tên, SDT, Email, dự án quan tâm ). Do đây là những thông tin của khách hàng miền Nam cho lên sẽ nằm rải rác từ các Quận 1, 2,7 tại HCM..Các nhân viên sale có thể dựa vào tên dự án mà tư vấn cho khách nhé.

Vì sao lại có giá như vậy:

  • Bộ data ta khách hàng mới update tháng 3.
  • Toàn bộ đều là thông tin khách hàng cần mua, cần tìm hiểu, cần tư vấn.
  • Tỉ lệ chốt cực cao.

Xem chi tiết tại đây: https://baonguyenblog.com/shop/200-khach-hang-bat-dong-san-hcm

Nếu là một nhân viên sale hãy nhanh tay liên hệ với Bảo Nguyễn để đặt mua bộ data khách hàng bất động sản VIP này càng sớm càng tốt sẽ đem lại lợi thế cho các bạn. Để lâu nhiều người tư vấn thì cũng khó hơn đó.

 

Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Create AccountLog In Your Account