3 plugin Notification Bar miễn phí tốt nhất cho wordpress

Việc sử dụng thanh thông báo trên website của bạn sẽ có nhiều ích lợi, giúp độc giả chú ý đến những thứ bạn đang muốn giới thiệu đến họ hơn. Bản thân mình cũng hay sử dụng plugin Notification Bar dành cho dịch vụ thiết kế website bất động sản của mình.

Thế nhưng bạn cũng cần nghiên cứu kỹ xem website của bạn nội dung muốn truyền tải đến người dùng là gì liệu nó có gây ức chế với độc giả của bạn khi mà họ thấy những dòng thông báo xuất hiện trên đầu trang hoặc cuối trang web hay không. Ở đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 plugin tạo Notification Bar trên website wordpress hoàn toàn miễn phí.

WordPress Notification Bar

plugin-WordPress-Notification-Bar

WordPress Notification Bar có 2 bản miễn phí và trả phí. Ở bản miễn phí nó cho phép bạn tạo một dòng thông bảo trên phần đầu website với một số chức năng đơn giản như: Nội dung thông báo, đổi tên nút bấm, nhập đường link và thay đổi màu sắc. Mặc dù các chức năng đơn giản nhưng mình thấy nó hoạt động khá là tốt.

Easy Heads Up Bar

Easy-Heads-Up-Bar-plugin -cho-wordpress

Đúng như tên gọi plugin Easy Heads Up Bar cung cấp cho bạn một loạt các chức năng cần có giúp bạn có thể tùy chỉnh và truyền tải nội dung muốn thông báo tốt nhất đế với người dùng, một số chức năng của nó như: Giao diện tùy chỉnh cao cấp, cho phép nhúng shortcode của các plugin khác vào thanh thông báo, tùy chỉnh màu sắc, cho phép tạo nhiều thanh thông báo, hiển thị các thông báo khác nhau luân phiên, lập lịch biểu ngày hiển thị ngày kết thúc và còn nhiều tính năng khác nữa.

Fluid Notification Bar

Fluid-Notification-Bar-plugin-wordpress

Fluid Notification Bar là một plugin giúp bạn tạo ra một thanh thông báo ở đầu trang web wordpres. Nó có chức năng hỗ trợ hiệu ứng động cho đoạn văn bản để thu hút sự chú ý của người dùng, ngoài ra nó còn có một số chức năng như:

  • Tích hợp các icon đến các trang mạng xã hội của bạn.
  • Tùy chỉnh kích thước phông chữ, màu chữ cũng như màu nền.
  • Đặt thời gian xuất hiện thông báo và tắt thông báo.
  • Link liên kết và các nút bấm…..

 

Trên đây là 3 plugin tạo thông báo ở đầu trang web wordpress miễn phí tốt nhất mà mình vẫn hay sử dụng. Bạn đang dùng plugin nào trong 3 plugin trên hãy comment cho mình biết cảm nhận nhé.

Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Create AccountLog In Your Account