4 plugin tạo tabs wordpress miễn phí tốt nhất

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số plugin tạo tab miễn phí tốt nhất dành cho wordpress. Các plugin sẽ giúp bạn tạo ra những tab khác nhau vô cùng bắt mắt và chuyên nghiệp, đặc biệt bạn có thể tùy biến và đặt nó xuất hiện ở bất cứ đâu trên website thông qua những đoạn short code tiện lợi.

1: Responsive Tabs

Responsive-Tabs

Plugin này sẽ thêm một chuyên mục “Tabs” vào bảng quản trị, cho phép bạn tạo nội dung theo các tab cho trang website của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng thêm nội dung vào các tab khác nhau, tùy chọn màu sắc, sắp xếp lại chúng bất cứ lúc nào và hiển thị chúng ở bất cứ nơi nào bằng một đoạn short code đơn giản .

Nó có thể cho phép bạn chèn hình ảnh, văn bản hoặc bất kỳ thứ gì bạn có. Nói chung nó khá thích hợp với những website giới thiệu dịch vụ muốn đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

2: Tabby Responsive Tabs

Tabby-Responsive-Tabs

Tabby Responsive Tabs là plugin tạo tab cho wordpress được nhiều người dùng yêu thích bởi nó hỗ trợ nhiều phong chữ đẹp, cách hiển thị nội dung các tabs trên 1 trang nội dung vô cùng tốt. Tuy nhiên điểm đáng tiếc là nó không có hỗ trợ bảng điều khiển, mọi thay đổi về giao diện của nó bạn phải tự tùy chỉnh trong một khung css có sẵn.

3: Easy Responsive Tab

Easy-Responsive-Tabs

Đúng với cái tên Easy Responsive Tab cho phép bạn tạo ra các tab để sử dụng trong các trang hoặc bài viết vô cùng nhanh chóng, chỉ với vài cú click chuột cửa sổ cửa trình biên tập tinyMCE sẽ hiện lên cho phép bạn thiết kế các tabs của mình với một loạt các chức năng như: Chỉnh sửa Css dễ dàng, tạo drop tabs, tùy chỉnh background,căn lề trái-phải-giữa….

4: WordPress Post Tabs

WordPress-Post-Tabs

Mặc dù plugin WordPress Post Tabs đã không cập nhật khoảng 1 năm trở lại đây nhưng nó vẫn hoạt động tốt  giúp bạn dễ dàng tạo một số lượng tabs không giới hạn cho nội dung bài viết. Ngoài ra nó còn hỗ trợ bạn chèn video từ youtube vào trong tabs.

Như vậy là mình vừa giới thiệu đến các bạn 4 plugin tạo tabs cho wordpress miễn phí tốt nhất. Mặc dù còn có nhiều plugin miễn phí và trả phía khác nữa nhưng trong phân khúc miễn phí mình thấy những plugin này có đầy đủ các chức năng mà bạn cần và dĩ nhiên nó cũng được nhiều người đánh giá tốt khi sử dụng.

Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Create AccountLog In Your Account