3 mẫu theme nội thất cho wordpress miễn phí

Nội thất là một ngành đặc thù nó đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và sự kết hợp giữa các tông màu phải thật hợp lý. Chính vì vậy dòng theme nội thất cho wordpres miễn phí rất là ít. Bạn chỉ có thể tìm được những mẫu ưng ý ở những trang bán theme.

Ở đây mình có tìm được cho các bạn một số mẫu theme nội thất dành cho wordpress mặc dù không nhiều lắm nhưng mình đã xem qua demo và nó có thể sử dụng để để làm một website giới thiệu và bán sản phẩm đồ nội thất rất tốt.

1: Interior Lite ( Demo | Download )

ảnh theme nội thất đẹp cho wordpress

Mặc dù chỉ là bản miễn phí nhưng Interior Lite sẽ làm bạn hoàn toàn ngạc nhiên bởi tính năng và giao diện không kém bất kỳ một theme wordpress giới thiệu đồ nội thất trả phí nào. Ưu điểm của nó là không sử dụng nhiều plugin tạo hiệu ứng giúp website của bạn load nhanh hơn. Bên cạnh giúp chúng ta tạo website nội thất mẫu theme này còn phù hợp để làm website bất động sản, giáo dục…Ngoài ra nó còn hỗ trợ plugin woocommerce giúp bạn có thể tạo shop sản phẩm ngay trên website của mình.

2: Simple Store ( Demo | Download )

Mặc dù thiên về bán hàng thời trang nhưng nội thất và thời trang cũng cần có một shop sản phẩm, nếu bạn là người có con mắt tinh tế giữa các màu sắc chắc chắn mẫu theme này sẽ là vô cùng lý tưởng dành cho bạn.

3: iStore ( Demo | Download )

Cũng cùng là một dòng theme anh em với Simple Store nhưng giao diện đã được tùy biến đơn giản đi nhiều. Bạn sẽ có được một shop bán đồ nội thất đơn giản với một số tính năng chuyên dùng cho shop bán hàng của plugin woocommerce. Nhưng đặc biệt cấu trúc của theme được đánh giá là rất tốt cho seo và load cực nhanh.

Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Create AccountLog In Your Account