7 mẫu theme spa, làm đẹp miễn phí

Hiện nay nhu cầu thiết kế website Spa, làm đẹp và thẩm mỹ viện đang có nhu cầu tăng cao. Nếu như bạn là những cá nhân mới mở cửa tiệm. Chưa có nhiều kinh phí để thuê dịch vụ thiết kế website wordpress thì việc tìm kiếm và lựa chọn những mẫu theme Spa, làm đẹp để cài đặt là việc nên làm.

Dưới đây sẽ là danh sách 7 mẫu theme liên quan đến chủ đề Spa và thẩm mỹ viện theo mình thấy cũng rất chuyên nghiệp bạn có thể trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định có nên thuê thiết kế website hay không.

1: Spa and Salon ( Demo | Download )

Spa-and-Salon-Theme

Theme Spa và Salon có thiết kế trang nhã hoàn toàn phù hợp với các website chuyên về Spa, thẩm mỹ viện, Yoga hoặc là blog liên quan đến sức khỏe và làm đẹp. Theme Spa và Salon được xây dựng trên Customizer và nó cho phép bạn dễ dàng tuỳ chỉnh trang web của bạn với trình xem trước trực tiếp. Ngoài ra phía nhà phát triển theme khẳng định Theme Spa và Salon được thiết kế chuẩn seo, tường thích với các thiết bị di động và tối ưu hóa về tốc độ và thời gian tải trang nhanh hơn.

2: Beauty and Spa ( Demo | Download bản Lite | Mua bản Pro tại Bảo Nguyễn )

Giao diện Beauty and Spa được thiết kế để phù hợp với các Salon chuyên nghiệp, giao diện có nhiều tùy biến, slide trượt cực đẹp thích hợp để làm các website chuyên về Spa, giới thiệu công ty thậm chí nó còn tương thích để làm website bán đồ mỹ phẩm. Đặc biệt Beauty and Spa hỗ trợ tốt plugin contact Form 7 và Woocommerce.

3: Delight Spa ( Demo | Download )

Delight-Spa-Theme

Delight Spa được thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp, công ty hoạt động về lĩnh vực làm đẹp, các trang web về y tế. Ngoài ra Delight Spa hoàn toàn được thiết kế chuẩn Responsive và tối ưu tốc độ tải trang đáng kinh ngạc.

4: VW Spa Lite ( Demo | Download )

VW-Spa-Lite-Theme

VW Spa Lite là một theme WordPress miễn phí cho spa, thẩm mỹ viện, thẩm mỹ, chăm sóc tóc, y tế, khách sạn. VW Spa Lite tùy biến giao diện dựa trên customizer mẫu giao diện này hoàn toàn tương thích woocommerce và contact form 7 và theo nhà thiết kế đánh giá thì nó hoàn toàn chuẩn SEO.

5: MediSpa ( Demo | Download )

MediSpa-Theme

Với thiết kế đơn gian phù hợp với các website hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện chỉ với vài cú nhấp chuột, ngoài ra thiết kế chuẩn seo là yếu tố mà nhà phát triển muốn gửi đến người dùng.

6: Dream Spa ( Demo | Download )

Dream-Spa-Theme

Cũng giống như các mẫu theme dành cho website làm đẹp khác, Dream Spa cũng đáp ứng được các yếu tố cơ bản của một website làm đẹp chuyên nghiệp từ việc thiết kế đến cách phối màu sắc cho theme.

7: Spasalon ( Demo | Download )

Spasalon-Theme

Spasalon được thiết kế thiên về blog chia sẻ bí quyết làm đẹp và giới thiệu đồ dùng làm đẹp hơn là Spa. Nhưng cũng rất đáng để trải nghiệm.

Trên đây là 7 mẫu theme Spa, làm đẹp cho wordpress hoàn toàn miễn phí. Ở phân khúc này sẽ không có nhiều lựa chọn thế nhưng nếu bạn có kiến thức thì vẫn có thể tùy biến và biến những mẫu theme này thành một website Spa chuyên nghiệp.

Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Create AccountLog In Your Account