10 mẫu theme wordpress cho công ty xây dựng

Bạn là chủ một công ty xây dựng bạn đang cần tìm cho mình những mẫu themes wordpress đẹp giới thiệu công ty của bạn đến với nhiều người hơn. Ở bài viết này mình có tổng hợp được một số mẫu themes xây dựng miễn phí trên trang chủ wordpress cho bạn.

1: Build Lite ( Demo | Download )

theme wordpress xây dựng đẹp

Build Lite là một theme wordpress cho công ty xây dựng hoàn toàn miễn phí, giao diện của rất đa dụng có hỗ trợ responsive giúp bạn thiết kế một website giới thiệu công ty xây dựng nhanh gọn, ngoài ra nó còn tương thích với WooCommerce, Contact Form 7, Yoast SEO.

2: TF Construction ( Demo | Download )

teamplate giao diện xây dựng đẹp cho wordpress

TF Construction thích hợp làm website giới thiệu lĩnh vực xây dựng đơn giản và chuyên nghiệp, giao diện có slider giúp bạn show ra trang chủ những hình ảnh của công ty mình, ngoài ra TF Construction còn tương thích với woocommerce giúp bạn biến website mình thành trang thương mại điện tử.

3: SKT Construction Lite ( Demo | Download )

SKT Construction Lite là anh em sinh đôi của Build Lite, vẫn một phong cách giao diện như vậy với một loạt các chức năng như vậy chỉ khác là nó tích hợp nhiều option vào bản free hơn mà thôi.

4: Aedificator ( Demo | Download )

Aedificator là một mẫu themes xây dựng được tối ưu cực kỳ tốt cho seo và tốc độ tải trang của nó cũng rất kinh ngạc, bên cạnh đó nó cũng có thể sử dụng vào nhiều mục đích như viết blog, bán hàng…

5: Buildup ( Demo | Download )

Buildup là một mẫu themes xây dựng miễn phí cho wordpress với nhiều tính năng nổi trội, nó có slider ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau, option dễ dàng và đặc biệt nó hỗ trợ hiển thị trên đa thiết bị.

6: beetech ( Demo | Download )

Một giao diện đơn giản nhưng các chức năng màu sắc bày trí chuyên nghiệp, rất thích hợp dành cho những công ty kinh doanh xây dựng. Nhà cung cấp khẳng định đây là một mẫu giao diện tối ưu tốt nhất

7: Quality Construction ( Demo | Download )

Màu sắc kết hợp trang nhã, phong cách bố trí hiện đại chắc chắn sẽ là mẫu themes giúp đảm nhận vai trò giới thiệu sản phẩm dành cho công ty bạn.

8: Creator World ( Demo | Download )

Themes Creator World thiết kế chuyên nghiệp hiện đại, bố cục sắp xếp hợp lý rất thích hợ để làm một website về xây dựng bằng wordpress.

9: Inventor ( Demo | Download )

Không chỉ phù hợp làm website xây dựng, themes Inventor còn phù hợp để làm các loại website khác như: y tế, giáo dục…

10: Construction Base ( Demo | Download )

Construction Base là một themes wordpress dành cho công ty xây dựng vô cùng mạnh mẽ, nó hoàn toàn tương thích với các loại thiết bị di động hiện nay, ngoài ra slider cũng là một yếu tố giúp nó ghi điểm trong mắt người dùng.

11 : D5creation ( Demo | Mua themes tại Bảo Nguyễn )

D5creation là một dòng themes nổi tiếng với cấu trúc chuẩn Seo phù hợp với mọi lĩnh vực, themes D5creation có phong cách thiết kế khá giống mythemeshop ở một điểm là gần như không sử dụng bất kỳ plugin nào, nó hoàn toàn được nhà thiết kế phát triển và tích hợp sẵn trong themes.

Như vậy là mình đã giới thiệu đến các bạn một số mẫu themes xây dựng free dành cho wordpress, hi vọng những mẫu giao diễn này sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu bạn muốn thiết kế một website hãy liên hệ với mình nhé.

Bảo Nguyễn

Đam mê dòng nhạc Bolero, thích con gái phong cách công sở và thích bàn luận quân sự. Đã từng học tại HaUI khóa K16.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Create AccountLog In Your Account