Thiết kế website bán hàng giá rẻ chuẩn seo tại Hà Nội

Thiết kế website ngày nay đã trở nên vô cùng cần thiết với các công ty, các tổ chức, cá nhân bán hàng . Việc tiếp cận với những khách hàng tiềm năng trên mạng internet đòi hỏi mỗi người kinh doanh online cần có một website bán hàng, giới thiệu sản phẩm của mình đến với đông đảo người tiêu dùng trong thời buổi internet bùng nổ.

kinh-doanh-online

Trong 5 năm trở lại đây người dùng Việt Nam tiếp cận với cách thức mua sắm online đã và đang dần trở lên phổ biến. Bằng chứng xác thực nhất chính là những bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh, họ đã thành công khi bán và giới thiệu về một loại sản phẩm, một mặt hàng nào đó. Họ đã thu về rất nhiều tiền và cơ hội mở rộng là không ngừng vươn xa.

Thiết kế website tại Bảo Nguyễn Blog có gì đặc biệt

Thật sự mà nói trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website giá rẻ 500k, các bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm là có ngay. Thế nhưng mỗi một công ty, cá nhân đảm nghiệm vai trò thiết kế web đều có chiến lược riêng để phát triển và làm hài lòng khách hàng của mình.

Bảo Nguyễn là một trong những cá nhân chuyên về lĩnh vực web developersmaketing online.

Về giao diện website

Thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với xu hướng chung của thế giới và Việt Nam, đặc biệt là website được mình thiết kế đều hỗ trợ responsive ( tương thích với tất cả các loại điện thoại và máy tính có trên thị trường ) với cấu hình chuẩn seo onpage mạnh mẽ.

Giao diện website gọn gàng là một trong những điểm nhấn để khách hàng  thấy được độ chuyên nghiệp về lĩnh vực, nghành nghề kinh doanh của mỗi cá nhân tổ chức.

Về chức năng website

Website được tích hợp nhiều chức năng cao cấp , phục vụ đúng ngành nghề của mỗi cá nhân hoặc công ty. Bên cạnh đó về phía mình cũng sẽ tích hợp chung cho mỗi một website của khách hàng những chức năng sau:

  1. Backup dữ liệu ( giúp sao lưu dữ liệu dự phòng của website lên google driver tự động hằng ngày ).
  2. Securi ( bảo vệ tài khoản và mật khẩu admin không bị hacker nhòm ngó ).
  3. Plugin scan virus ( giúp quét shell và tự động xóa virus do hacker cài đặt ).
  4. Seo plugin ( thông báo hướng giải quyết, chấm điểm ->giúp bạn viết bài chuẩn seo onpage ) .

Bảng báo giá

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ của bên mình đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Hiện tại bên mình có 3 mức giá chính cho việc thiết kế và cài đặt webiste.

  1. Giá từ 500.000 đến 3.000.000 VNĐ dành cho 1 website mẫu do mình làm sẵn, phù hợp với mọi ngành nghề.
  2. Giá từ 3.500.000 đến 9.500.000 VNĐ cho một website theo demo khách hàng đưa ra.
  3. Giá từ 10.000.000 VNĐ trở lên cho một website quy mô lớn độ phức tạp đặc biệt.

Lưu ý : Giá này chưa bao gồm hosting và domain ( tùy vào đợt khuyến mãi mà bên mình sẽ khuyến mại thêm cho khách hàng một hosting đủ để website hoạt động ).

Ngoài ra nếu khách hàng thiết kế website tại Bảo Nguyễn mà kết hợp với dịch vụ seo của mình thì bên mình sẽ miễn phí phát triển nội dung website cho bên bạn . Công việc của bạn là tập trung vào doanh số còn lại cứ để bên mình no.

Hỗ trợ – Bảo hành

Cam kết hỗ trợ 24/7bảo hành website chọn đời, giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn trong quá trình sử dụng và phá triển website. Nâng cấp lên phiên bản cao hơn nếu phía bên mình cập nhập bản mới nhất. Hỗ trợ các bạn trong quá trình seo onpage.

Nếu các bạn và quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ thiết kế website giá rẻ của mình hãy liên hệ với mình qua :

  • Hotline / SMS : 0936.997.425 ( Bảo Nguyễn ).
  • Gmail : ntbaobg@gmail.com

Bạn đang muốn thiết kế website hãy liên hệ với Bảo Nguyễn Blog qua form này nhé ! hãy để mình giúp bạn đánh bại đối thủ bằng 1 website chuẩn seo như bạn đã tìm thấy Bảo Nguyễn

Tư vấn làm webBáo giá thiết kế webBáo giá dịch vụ viết bàiYêu cầu khác

Khảo sát ngoài lề: Bạn có thể cho mình biết là bạn tìm thấy Bảo Nguyễn BLog bằng cách nào không ?

Qua googleQua FacebookQua CoccocQua giới thiệuQua nguồn khác
Create AccountLog In Your Account