Thiết kế website tại Bắc Giang chuẩn Seo #1

Dịch vụ thiết kế website tại Bắc Giang, thiết kế website giới thiệu công ty ở đâu Bắc Giang ? Thiết kế website bán hàng ở đâu uy tín giá tốt nhất Bắc Giang ?

Hiện nay nhu cầu thiết kế website và kinh doanh online đang trở nên phổ biến. Bạn là một doanh nghiệp hay là một chủ shop kinh doanh các mặt hàng phục vụ xã hội, nếu muốn tồn tại và phát triển thì không thể nào bó hẹp mô hình kinh doanh của mình trong một phạm vi nhỏ hẹp chính vì vậy việc sở hữu một website phục vụ ngành nghề của mình là công việc cần làm ngay.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Bảo Nguyễn Blog là người Bắc Giang, cá nhân mình hiểu rõ nhu cầu và tốc độ phát triển của thị trường Bắc Giang, chính vì vậy với mong muốn đem đến cho các khách hàng ở Bắc Giang những mẫu website, sản phẩm website tốt nhất.

Bảo Nguyễn Blog nhận thiết kế website gì ?

Cá nhân mình có thể thiết kế tất cả các loại website phục vụ nhu cầu của từng doanh nghiệp, với 5 năm kinh nghiệm chia sẻ và phát triển hệ thống website bằng mã nguồn mở wordpress. Bảo Nguyễn cam kết đem lại cho khách hàng có nhu cầu những mẫu website đẹp-hiện đại-chuẩn seo.

Với việc đa dạng hóa dịch vụ Bảo Nguyễn Blog hi vọng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website tại Bắc Giang.

Quy trình thiết kế website

Tất cả các dịch vụ do bản thân tôi cung cấp đều có quy trình rõ ràng, để tiện quản lý và chăm sóc khách hàng về sau, hiện tại dịch vụ thiết kế website của bên mình sẽ như sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
  2. Lắng nghe khách hàng mô tả về website ( có thể là demo website của người khác )..
  3. Góp ý cho khách hàng về chức năng của website.
  4. Báo giá chi phí thiết kế, thời gian hoan thành.
  5. Khách hàng đặt cọc theo thỏa thuận giữa 2 bên, chúng tôi tiến hành thiết kế.

Ưu đãi khi thiết kế website tại Bảo Nguyễn Blog

Bảo Nguyễn Blog hiểu được đối với những khác hàng ở địa phương, không phải trung tâm cũng có nhu cầu học seo rất lớn để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Chính vì vậy phía Bảo Nguyễn cam kết hỗ trợ quý khách hàng những kiến thức về Seo mới nhất từ các triển khai onpage nội dung đến xây dựng hệ thống backlink hiệu quả phục vụ công việc của bạn về sau.

Ngoài ra khách hàng thiết kế website tại Bắc Giang của Bảo Nguyễn Blog sẽ được miễn phí tên miền .com, .net + 1 năm sử dụng hosting.

Hỗ trợ – Bảo hành

Cam kết hỗ trợ 24/7 và bảo hành website chọn đời, giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn trong quá trình sử dụng và phá triển website.

Nếu các bạn và quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ thiết kế website tại Bắc Giang của mình hãy liên hệ với Bảo Nguyễn Blog qua :
Email: ntbaobg@gmail.com ( khuyến khích gửi mail )

Hotline / SMS: 0936.997.425

Bạn đang muốn thiết kế website hãy liên hệ với Bảo Nguyễn Blog qua form này nhé ! hãy để mình giúp bạn đánh bại đối thủ bằng 1 website chuẩn seo như bạn đã tìm thấy Bảo Nguyễn

Tư vấn làm webBáo giá thiết kế webBáo giá dịch vụ viết bàiYêu cầu khác

Khảo sát ngoài lề: Bạn có thể cho mình biết là bạn tìm thấy Bảo Nguyễn BLog bằng cách nào không ?

Qua googleQua FacebookQua CoccocQua giới thiệuQua nguồn khácCreate AccountLog In Your Account